TP HCM khách hàng bị lừa đảo thay bọc áo da ghế massage

Hiện nay tại TP HCM có một số cá nhân, cửa hàng nhận là trung tâm thay sửa ghế massage, thuê thiết kệ một vài website cỏ đăng tin quảng cáo thay bọc áo da ghế massage với giá rất mắc so với giá chúng tôi đang làm, vậy các bạn cần lưu ý.

Như các bạn đã biết một bộ áo da ghế massge hiện nay giá trung bình cho các sản phảm phổ thông chỉ vào khoảng 3,5 triệu đến 4 triệu và các bộ da ghế lớn nhất cũng chỉ vào khoảng 6,5 triệu đến 7 triệu cho chất liệu simili giả da.

Còn với chất liệu da Pu công nghiệp thì giá cao hơn một chút, không thể cao hơn 10 triệu. Nhưng thực tế hiện nay tại TP HCM nhiều khách hàng ro ít thông tin và dễ tin người, làm nhũng nhiễu thị trường, tạo cơ hội cho các cá nhân làm ăn bất chính, thay bọc áo da ghế nhiều cho khách hàng với giá mắc gấp đôi gấp 3 lần so với Công ty chúng tôi đang làm.

Điển hình chị Hoa ở Quận 1 chị có lên Google tìm kiếm thông tin thì thấy có địa chỉ ở Quận 1 gần nhà chị gọi điện tới và có một bạn nhận là kỹ thuật tư vấn cho khách hàng thay bọc áo da ghế massage, sau khi trao đổi vài ba câu chuyện chị gửi hình ghế massage qua zalo và bạn kỹ thuật có báo giá cho chị bộ áo da ghế massage giá 9,5 triệu bảo hành trọn đời. Do chưa có kinh nghiệm và ít thông tin chị đã vội đồng ý và cho địa chỉ bạn kỹ thuật kia qua tháo da, sau 5 ngày hai bên cũng hoàn thiện và bàn giao thu tiền bộ áo da ghế với giá 9,5 triệu.

Chỉ trong vài ngày ghế massage của chị có vấn đề chị cứ nghĩ bạn đó biết thay sửa lên tiếp tục gọi điện nhờ tới sửa chữa do ghế massage không hoạt động, sau khi nhờ các bạn kỹ thuật đã tới và tháo bo mạch về và báo giá sửa sau, sau 2 ngày có người gọi điện tới báo giá sửa bo mạch với giá 3 triệu, chị mới giật mình vì tính ra chi phí thay sửa quá lớn, chị đành bảo thui để chi hỏi ý kiến gia đình, rùi chị lên Google gọi điện tới trung tâm thay sửa ghế massage của chúng tôi và được các kỹ thuật viên qua kiểm tra và báo giá sửa cho chị.

Khi chúng tôi tới thì bo mạch được trả lại nhưng đã bị tháo và cạy bung bét, dây điện cắt phá nhằng nhịt, sau một hồi tư vấn và kiểm tra cho chị Hoa ở Quận 1 thì chị mới hiểu là mình bị lừa đảo, với bộ da ghế như chị làm tại trung tâm thay sửa ghế massage của chúng tôi giá chỉ vào khoảng 4 triệu và hỗ trợ sửa bo mạch 800 nghìn. Vậy là chị biết mình đã bị lừa đảo, giờ đã muộn.

Rất nhiều bài học cho khách hàng tại TP HCM, có nhiều khách hàng khôn hơn họ tham khảo vài ba chỗ, để biết giá thành làm bộ áo da ghế bao nhiều tiền, có nhiều người thì dễ tin người đã bị mắc bây ngay. Nói chúng ở TP HCM cách làm rất nhạy cảm, nếu không tỉnh táo sẽ bị lừa đảo rất đơn giản.

Đến đây các bạn đã biết thêm về các thông tin mà chúng tôi chi sẻ tại TP HCM, với nhiều khách hàng đã bị lừa đảo và nhiều khách hàng chuẩn bị là nạn nhận cửa một số cá nhân làm ăn bất chính.

Lưu ý khi thay bọc áo da ghế massage tại TP HCM nói riêng.

  • Cân kiểm tra giá thành một bộ ao da ghế massage bằng gọi điện tới ít nhất 3 trung tâm để có pháp so sánh
  • Không nghe những lời tư vấn đường mật, hứa hẹn, bảo trì trọn đời vĩnh viễn
  • Không cho thợ vận chuyển cả ghế massage về nhà
  • Phải có giấy bảo hành của Công ty và dấu đỏ
  • Cam kết thay sửa cửa trung tâm, hỗ trợ những gì và sửa chữa những gì

Rất nhiều khách hàng sau khi biết mình bị lừa đảo đã gọi điện và tay đôi với các cá nhân lừa đảo họ, nhưng giờ thì muộn, vì khi làm lỗi do khách hàng không tìm kiếm các thông tin uy tín, vội vàng, tin người.

Hãy cẩn thận với những thủ đoạn thay bọc áo da ghế massage tại TP HCM. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Da ghế massage mới tại sao chỉ được vài năm đã bong tróc
❖ Giá thay da ghế massage ở đâu rẻ uy tin nhất
❖ Chất lượng da ghế massage thay mới được mấy năm
❖ Thay giả da simili hay da công nghiệp cho ghế massage
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng vải hoặc nỉ được
❖ Khách hàng tư tháo da ghế đi may da giá có rẻ hơn không
❖ Sử dụng dung dịch làm sạch da ghế massage hay chất tẩy da
❖ Bao nhiều lâu thì vệ sinh da ghế massage
❖ Giá một bộ áo da ghế massage thay mới bao nhiêu tiền
❖ Bán ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội và TP HCM
❖ Thu mua ghế massage cũ hư hỏng tại TP HCM
❖ Thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
❖ Ghế massage mới giá 30 triệu khách không mua chọn ghế cũ
❖ Thu mua ghế massage cũ
❖ Da ghế massage mới hiện nay tại sao độ bền kém hơn trước
❖ Thay bộ da ghế massage giá 3 triệu tới 4 triệu ở đâu bền đẹp
❖ Lưu ý thay da ghế massage bảo hành 5 năm bảo trì trọn đời
❖ Thay da ghế massage tại nhà cần lưu ý
❖ Bóc mánh khóe da ghế massage của Nhật may tại Việt Nam
❖ Mất tiền vì thay da ghế massage tại các cửa hàng may da