Giá bọc lại da ghế massage

Bạn đang tìm địa chỉ, xưởng chuyên may bọc lại da ghế massage theo yêu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay bọc lại áo da ghế massage giá rẻ, đảm bảo chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Sport24h xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ thay bọc lại áo da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thay bọc lại da ghế massage toàn thân với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, có bảo hành dài hạn.

Báo giá thay bọc da ghế massage toàn thân tại nhà ở Hà Nội và TP HCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đã được các cá nhân, cửa hàng ngoài thị trường báo giá thay bọc da ghế massage của mình khiến bạn không hài lòng, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ định giá sản phẩm của bạn với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian cắt may nhanh nhất.

Đến với chúng tôi các bạn không chỉ được máy những mẫu da tốt nhất, chất lượng máy hoàn hảo nhất, mà còn được hỗ trợ vê sinh, bảo trì ghế massage miễn phí, với đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình Khuyến Mại giảm giá lên tới 20% cho khách hàng khi thay sửa ghế massage tại trung tâm của chúng tôi.

Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và gửi hình ảnh chiếc ghế massage của nhà mình qua rất nhiều ứng dụng thông mình của điện thoại như Zalo, Viber hoặc FaceBook, Email....vv. Ngay sau khi nhận được hỉnh ảnh chiếc ghế massage toàn thân của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ định giá thay da ghế mới cho các bạn.

Cam kết với chi phí thay da của chúng tôi hiện nay trên thị trường rẻ nhất và chất lượng da tốt nhất, đa dạng chủng loại và màu sắc da, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, 90 người thì 100 người đều hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Giá thay da ghế massage của chúng tôi được định mức bằng những bộ ghế massage khác nhau, do vậy không phải bộ nào cũng giống bộ nào, và chất lượng da cũng khác nhau.

Da thì có 2 loại chính và phổ biển nhất hiện nay là giả da simili và da PU công nghiệp. Với hai mẫu da và nhiêu màu sắc khác nhau, các bạn thỏa sức lựa chọn với nhưng màu sắc yêu thích và phù hợp với phong thủy của gia đình và bản thân.

  1. Giá thay những bộ ghế phổ thông, thông thường thì từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu với những mẫu giả da simili.
  2. Còn giá thay những bộ ghế toàn thân to ( lớn ) có nhiều phần da bao kín ghế thì giá từ 4,5 triệu đến 5,5 triệu cùng là mẫu giả da simili.
  3. Nếu các bạn muốn thay da PU công nghiệp thì giá sẽ đắt ( mắc )  hơn vui lòng liên hệ.

Như vậy để khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái, chúng tôi sẽ đến tận nhà và tư vấn, đưa mấu da, phân tích cho các bạn cảm thấy thoải mái khi đồng ý thay da, bọc lại da ghế massage của mình. Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin về thay bọc da ghế massage tại nhà Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Tại sao khách hàng cao tuổi bị chặt chém giá cao khi thay da
❖ Cách tính tiền khi thay da ghế massage tại nhà bạn cần biết
❖ Tại sao nhiều khách hàng vẫn thay phải giả da simili giá cao
❖ Thay da ghế massage tại nhà giá rẻ
❖ Tìm hiểu về con lăn tay đấm ghế massage toàn thân hiện nay
❖ Thay da ghế massage muốn rẻ thì thay ở đâu
❖ Nhiều người vẫn tin thay da ghế massage bảo hành trọn đời
❖ Thay một bộ giả da simili cho ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao ít thợ nhận thay điểm da ghế những chỗ rách hỏng
❖ Thay da ghế massage khách hàng chê đắt bằng mua ghế mới
❖ Giá thay da ghế massage tại sao mỗi người một giá
❖ Thay da ghế massage mới thay được 2 năm đã hỏng vì sao
❖ Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ
❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới