Giá bọc lại da ghế massage

Bạn đang tìm địa chỉ, xưởng chuyên may bọc lại da ghế massage theo yêu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay bọc lại áo da ghế massage giá rẻ, đảm bảo chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Sport24h xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ thay bọc lại áo da ghế massage tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thay bọc lại da ghế massage toàn thân với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, có bảo hành dài hạn.

Báo giá thay bọc da ghế massage toàn thân tại nhà ở Hà Nội và TP HCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đã được các cá nhân, cửa hàng ngoài thị trường báo giá thay bọc da ghế massage của mình khiến bạn không hài lòng, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ định giá sản phẩm của bạn với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian cắt may nhanh nhất.

Đến với chúng tôi các bạn không chỉ được máy những mẫu da tốt nhất, chất lượng máy hoàn hảo nhất, mà còn được hỗ trợ vê sinh, bảo trì ghế massage miễn phí, với đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình Khuyến Mại giảm giá lên tới 20% cho khách hàng khi thay sửa ghế massage tại trung tâm của chúng tôi.

Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và gửi hình ảnh chiếc ghế massage của nhà mình qua rất nhiều ứng dụng thông mình của điện thoại như Zalo, Viber hoặc FaceBook, Email....vv. Ngay sau khi nhận được hỉnh ảnh chiếc ghế massage toàn thân của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ định giá thay da ghế mới cho các bạn.

Cam kết với chi phí thay da của chúng tôi hiện nay trên thị trường rẻ nhất và chất lượng da tốt nhất, đa dạng chủng loại và màu sắc da, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, 90 người thì 100 người đều hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Giá thay da ghế massage của chúng tôi được định mức bằng những bộ ghế massage khác nhau, do vậy không phải bộ nào cũng giống bộ nào, và chất lượng da cũng khác nhau.

Da thì có 2 loại chính và phổ biển nhất hiện nay là giả da simili và da PU công nghiệp. Với hai mẫu da và nhiêu màu sắc khác nhau, các bạn thỏa sức lựa chọn với nhưng màu sắc yêu thích và phù hợp với phong thủy của gia đình và bản thân.

  1. Giá thay những bộ ghế phổ thông, thông thường thì từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu với những mẫu giả da simili.
  2. Còn giá thay những bộ ghế toàn thân to ( lớn ) có nhiều phần da bao kín ghế thì giá từ 4,5 triệu đến 5,5 triệu cùng là mẫu giả da simili.
  3. Nếu các bạn muốn thay da PU công nghiệp thì giá sẽ đắt ( mắc )  hơn vui lòng liên hệ.

Như vậy để khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái, chúng tôi sẽ đến tận nhà và tư vấn, đưa mấu da, phân tích cho các bạn cảm thấy thoải mái khi đồng ý thay da, bọc lại da ghế massage của mình. Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin về thay bọc da ghế massage tại nhà Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Chế giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao
❖ Thắc mắc thay da ghế massage xong túi khí không bóp căng
❖ Nên thay da ghế massage chỗ bong tróc da hay thay cả bộ
❖ Ghế massage giá rẻ bong tróc da khách hàng sợ thay da mới
❖ Giá bọc da ghế massage tại Hà Nội
❖ Báo giá thay da ghế massage toàn thân
❖ Thay bọc áo da ghế massage có mắc tiền không
❖ TP HCM thay da ghế massage cần lưu ý những gì
❖ Top 6 cửa hàng thay da ghế massage uy tín trên Toàn Quốc
❖ Xưởng may da ghế massage giá rẻ tại Hà Nội ít người biết
❖ Tham rẻ khách hàng mới thay da ghế massage đã bị hư hỏng
❖ So sánh giá thay bọc áo da ghế massage từng vùng miền