Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không

Năm 2020 tới năm 2023 là 3 năm bùng nổ ghế massage giá rẻ từ 8 tới 15 triệu, các sản phẩm này mua về sử dụng được 1 tới 2 năm là lớp da bong tróc, bạc màu, rách hỏng, khách hàng tìm kiếm nhiều nơi hỏi thay da mà chưa đồng ý vì giá cao. Xin hỏi có bộ nào thay vài triệu không vì ghế nhà tôi mua có 9 triệu.

Có quá nhiều sự lựa chọn khi mua ghế massage, nhưng khách hàng lại lựa chọn các sản phẩm giá rẻ, nó phù hợp với túi tiền của họ bọ ra, nhưng họ lại không biết được các sản phẩm giá rẻ mà họ mua chất lượng lại kém đến vậy, thành ra chỉ mới sử dụng đâu có hơn 1 năm tới 2 năm lớp da bên ngoài ghế đã bong tróc, rách hỏng, bạc mau.

Nhiều người tìm kiếm địa chỉ thay bọc da ghế massage tại nhà nhưng nhiều nơi báo giá quá cao hoặc họ nghĩ da ghế massage giá chỉ vài triệu không đến mức cao như vậy.

Thành ra đi tham khảo nhiều nơi thấy giá trung bình từ 6 tới 8 triệu, họ than vãn, ghế của họ mua có 9 triệu mà bây giờ thay da mới 8 triệu thì đúng là bỏ đi mua cái mới cho rồi.

Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không ?

Hiện nay da ghế massage còn được gọi là giả da simili, có 2 loại si thường và si công nghiệp, thông thường các bọ da ghế massage sẽ được may bằng loại si thương còn nếu khi thay mới tại Việt Nam sẽ được tư vấn thay loại si công nghiệp, đắt mắc hơn chút những chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều so với si giả da mà những bộ theo ghế mua về.

Vì sao si theo ghế massage lại kém và nhanh hỏng, là do sản xuất số lượng nhiều thì chi phí sẽ giảm đi, chất lượng da họ cũng phải tính toán loại rẻ để giảm tối đa giá thành cho một chiếc ghế massage khi sản xuất ra.

Do vậy mà nhiều khách hàng hơi ngạng nhiên bảo thay da ghế massage như vậy mua ghế mới cho rồi, nhưng họ lại không hiểu da ghế massage có rất nhiều loại, nếu làm loại tốt, xịn có thể còn cao hơn cả chiếc ghế họ mua, chứ chưa nói là gần bằng.

Lưu ý :

Thay bọc da ghế massage các bạn tìm đúng các địa chỉ chuyên mua bán, thay sửa ghế massage tại nhà cua Anhtusport để được tư vấn thay bọ da ghế massage loại tốt nhất, giá rẻ nhất.

Tránh thay bọc da ghế massage loại giá rẻ mà vẫn phải mất tiền gấp 2 tới 3 lần do một số cá nhân, cửa hàng, xưởng may da ghế massage làm ăn không uy tín, làm ăn xổi, báo giá, chặt chém ngoài thị trường.

Chúng tôi có hơn 15 năm trong nghề mua bán, thay sửa ghế massage, do vậy các bạn hoàn toán yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn của chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. xin cảm ơn.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay da ghế massage khách hàng mặc cả giá như đi chợ
❖ Da ghế massage khách hàng chỉ muốn thay bộ giá rẻ vì sao
❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau