Tại sao nhiều khách hàng vẫn thay phải giả da simili giá cao

Chúng ta phải phân biệt được các loại giả da simili và da công nghiệp, da Pu da tổng hợp,...vv Để biết được giá da và số lượng da may cho một chiếc ghế massage chứ không thể à uôm được với những người làm dịch vụ thay bọc da ghế massage ngoài thị trường được, họ chặt chém giá cao không biết chỉ mất tiền.

Khách hàng sử dụng ghế massage đa phần là những người từ 40 tuổi tới 70 tuổi vì trong khoảng này cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, thoái hóa, thoát vị, chủ yếu là xương khớp và căng cơ mỏi mệt. Các tuổi trên 70 thì cũng có những ít một phần là cơ thể già yếu khi ngồi vào ghế massage sẽ không chịu được áp lức của bộ khí khi bóp, ép các điểm trên cơ thể sẽ cảm thấy đau phần lưng sẽ không chịu được là do tay đấm làm việc mạnh.,,,vv

Những người làm dịch vụ như thay da ghế massage, bọc da ghế massage, thay túi khí ghế massage, sửa chữa ghế massage tới nhà chủ yếu là những người còn trẻ tuổi và đi làm thuê cho các cửa hàng bán ghế massage, các công ty bán ghế massage, họ chưa có kinh nghiệm cũng như am hiểu, chủ yêu là thói quen kiếm tiền, không biết phân biết khách hàng, cuộc sống, gia cảnh, con người mà chỉ nhăm nhoe vào việc chặt chém, báo giá càng cao càng kiếm được tiền, làm việc không có tâm cũng như có trách nhiệm.

Chính vì vậy mà chúng tôi đi thay sửa ghế massage tới nhiều nhà trước đó đã thay da ghế massage báo lại họ mới thay những bộ da ghế massage bằng chất liệu giả da simili có giá cả chục triệu, có nhà còn hơn chục triệu. Thật là đau buồn cho cái nghề dịch vụ thay sửa ghế massage như chúng tôi, vì một vài cá nhân, cửa hàng mà họ làm ảnh hưởng tới nghề.

Tại sao nhiều khách hàng vẫn thay phải giả da simili giá cao ?

Ghế massage toàn thân được bao bọc bên ngoài bằng 1 lớp giả da simili vừa tôn dáng vừa bảo vệ máy móc động cơ bên trong cũng như bảo vệ cho con người khi sử dụng. Do sử dụng lâu năm hoặc do ghế sử dụng loại giả da kém chất lượng nhanh hư hỏng, bạc màu,...vv

Nhiều người đã chọn cách thay bọc lớp giả da simili bên ngoài nhưng do không biết hoặc tin tưởng những cá nhân, cở sở may da sẵn sàng móc túi cả chục triệu để thay da ghế massage mới mà không hề biết đó cũng chỉ là loại giả da simili phổ thông giá rẻ.

Nếu làm bài toán so sánh các loại giả da simili của những cá nhân, cửa hàng, cơ sở thay bọc da ghế trên thị trường thì phải là những người trong nghề như chúng tôi mới đưa ra được, còn các bạn thì chỉ biết tin tưởng và làm theo người cung cấp chém gió, cam kết bằng miệng.

Chính vì vậy mà hiện nay vẫn có nhiều người thay những bọ da ghế massage bằng giả da simili giá trên trời một phần là do tin tưởng một phần là do người bán lắm bắt được sự nhẹ dạ cả tin, cũng như họ cố tình chặt chém, lừa đảo khách hàng để lấy tiền cao thông qua thay da ghế massage.

Lưu ý :

  • Khi gọi thay da ghế massage toàn thân bằng chất liệu giả da simili thì các bạn đừng tin tưởng vào ai khi báo giá bộ giả da trên 7 triệu tới 15 triệu
  • Tất cả các bộ ghế massage toàn thân khi được thay da mới chỉ có giá dao động từ 3,5 triệu tới 7 triệu là cao.
  • Còn đâu với giá trên 7 triệu các bạn đã có những bọ da ghế massage bằng chất liệu da công nghiệp loại tốt.
  • Cách tích giá tiền một bộ da ghế. Số lượng da được tính bằng mét ( m ) nhân với giá tiền và công may da là ra

Do vậy nếu có ái báo giá thay da ghế massage của bạn cao trên 7 triệu bằng chất liệu giả da simili thì hay cân nhắc và tham khảo thêm các bên khác.

Mọi thông tin về các dịch vụ thay da ghế massage tại nhà, sửa ghế massage tại nhà, mua bán, trao đổi ghế massage các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc truy cập vào website thaydaghemassage.com để được tư vấn theo yêu cầu.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì
❖ Ngồi ghế massage thường xuyên có tốt cho sức khỏe không