Thay da ghế massage tại nhà cần lưu ý

Thời buổi công nghệ 4.0 không có gì là không thể, nếu bạn đang sử dụng ghế massage mà có bị lỗi, hư hỏng hoặc bong tróc da, túi khí không bóp được. đừng quá phụ thuộc vào đơn bị bán, công ty, cửa hàng mà sẽ bị mất nhiều chi phí vì họ sẽ đẩy giá linh kiện cao, thay vì đó thị trường đã có chúng tôi thay sửa giá rẻ.

Như các bạn đã biết, hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều của hàng, đơn vị bán ghế massage. Nếu các bạn đã mua ở đó thì đừng có dại mà quay lại nhờ họ thay sửa cho, giá của họ cực cao. Chúng tôi sẽ phân tích và giải thích cho các bạn vì sao ? Còn quyền là ở các bạn.

Vì sao chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các bạn ?

  1. Thứ nhất các bạn mua ghế massage tại các cửa hàng, công ty, hoặc tại các TTTM, siêu thị. Thì giá mua của các bạn đã đắt ( mắc ) gấp 3 lần giá so với các sản phẩm cùng loại mà có thể bạn chưa biết.
  2. Thư hai sản ghế massage do họ nhập từ Trung Quốc về thì không có phụ kiện kém theo, vì đặc trưng của ghế massage khác với các sản phẩm khác.
  3. Nếu bạn muốn thay da, bọc lại da ghế massage thì người bán ghế sẽ không bao giơ có 1 bộ da như bạn nghĩ
  4. Và bộ túi khí ghế massage cũng không bao giờ có theo ghế vì thời gian hư hỏng để thay phải từ 5 đến 8 năm mới hư hỏng, không ai mua về để đó cho hư hỏng
  5. Về điện tử không nhà sản xuất nào có cho bạn một bo mạch sơ cua theo ghế, nếu hư hỏng thì tháo gửi sang đổi mới có ( mất thời gian )
  6. Quan trong nhất là giá bạn làm tại các địa chỉ này rất cao, họ sẽ lấy giá của bạn cao gấp 3 lần so với dịch vụ thay sửa ghế massage mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy thì tại sao chúng ta phải phụ thuộc vào họ mà không tìm các địa chỉ sửa ghế massage uy tin như chúng tôi ?

Một vi dụ thực tế để các bạn hiểu và so sánh.

Chị Hoa nhà ở Thanh Xuân, có mua một ghế massage của hãng Poongsan sử dụng được vài năm, lúc bị hư hỏng, chị có gọi cho nhân viện bảo hành của hãng Poongsan tới nhà và kiểm tra, lúc này thơi gian bảo hành của chị đã hết, chị cũng tin tưởng hãng sẽ có được ưu đãi sau bán hàng vì sản phẩm của họ. Sau khi kỹ thuật kiểm tra và thao bo mạch, tháo da, tháo túi khí và báo chị thay sửa toàn bộ hoạt động lại được chi phí hết hơn 10 triêu với một sản phẩm ghế massage trước kia mua khoảng 60 triệu. Lúc này chị mới giật mình với giá của công ty, chi mới nói khéo với người kỹ thuật là để xin ý kiến chồng và báo lại sau.

Sau khi chị lên Google tìm kiếm địa chỉ sửa ghế massage ( suachuaghemassage.com ) của chúng tôi và có hỏi chúng tôi và được các kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và kiểm tra sau đó chúng tôi đã báo giá cho chị Hoa với giá chưa băng 1/2 giá của bên hãng Poongsan. Chị Hoa mới rật mình hỏi đi hỏi lại là liệu có làm được không và có chắc chắn là giá đó không ? Có phải hỏi lại Công ty không ? 

Rất may cho chị khách hàng đã khôn khéo và tìm kiếm đúng địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ghế massage, thay da ghế massage, thay túi khí ghế massage tại nhà.

Đây là một câu chuyện có thật, do vậy chúng tôi muốn chia sẻ tới tất cả Quý khách hàng, đừng quá phụ thuộc vào người bán, họ chỉ bán các sản phẩm họ nhập về, còn việc bảo hành họ sẽ thoái thác hoặc nhận giá cao để chia sẻ lợi nhuận với một cửa hàng khác hoặc công ty khác ở Việt Nam.

Do vậy chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín để các bạn được bảo vệ quyền lợi.

  • Nếu ghế massage bị hư hỏng, bong tróc da, hư hỏng túi khí....vv Hãy lên Google tìm kiếm địa chỉ sua ghe massage
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ : thay bọc da ghế massage, thay túi khí, túi hơi ghế massage, thay quấn lại động cơ, piton nâng hạ...vv
  • Ngoài ra chúng tôi còn thu mua ghế massage cũ giá cao, mua bán ghế massage mới và cũ giá rẻ
  • Tháo lắp vận chuyển theo yêu cầu

Mọi thông tin về dịch vụ thay da ghế massage tại nhà các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ TP HCM thay da ghế massage cần lưu ý những gì
❖ Top 6 cửa hàng thay da ghế massage uy tín trên Toàn Quốc
❖ Xưởng may da ghế massage giá rẻ tại Hà Nội ít người biết
❖ Tham rẻ khách hàng mới thay da ghế massage đã bị hư hỏng
❖ So sanh giá thay bọc áo da ghế massage từng vùng miền
❖ Da ghế massage mới tại sao chỉ được vài năm đã bong tróc
❖ Giá thay da ghế massage ở đâu rẻ uy tin nhất
❖ Chất lượng da ghế massage thay mới được mấy năm
❖ Thay giả da simili hay da công nghiệp cho ghế massage
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng vải hoặc nỉ được
❖ Khách hàng tư tháo da ghế đi may da giá có rẻ hơn không
❖ Sử dụng dung dịch làm sạch da ghế massage hay chất tẩy da
❖ Bao nhiều lâu thì vệ sinh da ghế massage
❖ Giá một bộ áo da ghế massage thay mới bao nhiêu tiền
❖ Bán ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội và TP HCM
❖ Thu mua ghế massage cũ hư hỏng tại TP HCM
❖ Thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
❖ Ghế massage mới giá 30 triệu khách không mua chọn ghế cũ
❖ Thu mua ghế massage cũ
❖ Da ghế massage mới hiện nay tại sao độ bền kém hơn trước