Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ

Thay một bộ da ghế massage còn đắt hơn mua một chiếc ghế massage giá rẻ với nhiều người chưa biết và hiểu về da ghế cũng như ghế massage giá rẻ hiện nay thường đưa ra những so sánh khập khiễng.

Da ghế có nhiều loại khác nhau, ngày cả những bộ giả da simili mà những chiếc ghế massage được nhập về từ Trung Quốc đang được bày bán tại Việt Nam, do vậy không thể có cái so sánh nào đúng đắn cả.

Chúng ta chỉ nhìn thấy màu sắc, đường kim mũi chỉ của họ mà thôi, còn chất lượng nếu không có chuyên môn về giả da simili thì khó có thể đưa ra kết luận, đâu là loại tốt, đâu là hàng đểu.

Do vậy chúng ta chỉ cần làm một phép toán, tại sao cả một chiếc ghế massage toàn thân nhìn rất hoành tráng và đẹp mắt mà có giá bán 6 tới 8 triệu trong khi khi đó thay da ghế massage nhiều đơn vị, cửa hàng, cá nhận báo thay da không là 5 tới 8 triệu.

Vấn đề nằm ở đâu và tại sao giá lại cao ? Hãy cùng các chuyên gia thay bọc da ghế massage của chúng tôi phân tích và tìm hiểu vì sao ?

Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ vì sao ?

  1. Với nhiều người không biết và không hiểu về ghế massage thì chắc chắn một điều họ sẽ chê đắt (mắc ) và sẽ không làm.
  2. Những với những người đã sử dụng ghế massage lâu năm và am hiểu một chút về các loại da, giả da simili thì họ thấy đó là chuyện bình thường vì tiền nào của đấy.
  3. Các cụ vẫn có câu tiền nào của đấy, do vậy giá thành của những sản phẩm làm mới mà giá rẻ thì chắc chắn một điều không có đồ tốt đâu, bạn đừng tưởng tham rẻ mua về cầu may.
  4. Đồ điện tử không có chuyên mua về sử dụng Hên Xui vì chất lượng kém chắc chắn với bạn một điều sẽ nhanh hư hỏng và đã hư hỏng chỉ có bán đồng nát ( ve chai ) Chứ không có chuyện có người thu mua lại đồ cũ cho bạn đâu.
  5. Vấn đề ở đây chúng ta phải hiểu về các loại dả gia simili, từ chất lượng, chủng loại, giá thành và kỹ thuật may da nữa mới đưa ra được kết luận loại nào tốt, loại nào kém.
  6. Không biết, không xem, chỉ nghe báo giá không đã nhảy ngược lên kêu đắt băng cả mua cái ghế mới, thì đã biết tầm nhìn và cách hiểu hạn hẹp và kém đến mức nào. 
  7. Bạn đừng tỏ ra am hiểu, đừng nói nhiều, càng nói càng bộc lộ bản chất con người không biết gì, với chúng tôi là những chuyên gia về thay da ghế massage và sửa chữa ghế massage có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn và chia sẻ của chúng tôi phải có chuyên môn mới đưa ra cho các bạn tham khảo.
  8. Không đơn thuần mà đi nghe mấy lời chém gió, tham khảo mấy bài viết vớ vẩn trên mạng mà nói với các bạn được, do vậy cần phải có cái nhìn đa chiều và thực sự am hiểu về sản phẩm cũng như chuyên môn kỹ thuật mới nói được.
     

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vân thay bọc da ghế massage toàn thân tại nhà theo yêu cầu và cần tới dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì