Thay bọc áo da ghế massage có mắc tiền không

Ghế massage toàn thân hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, model, hãng ( hiệu ) khác nhau, do vậy không phải sản phẩm ghế massage toàn thân nào cũng có giá tiền thay bọc áo da ghế giống nhau. Để có giá chính xác vui lòng gọi cho chúng tôi để được kỹ thuật viên của chúng tôi tới tận nhà báo giá và thay bọc áo da ghế cho các bạn.

Có nhiều khách hàng so sánh ghế massage thay bọc áo da ghế bên ngoài ở cửa hàng, công ty này giá rẻ, cửa hàng, công ty kia giá mắc, vậy thì làm sao để chúng ta có cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết và cách tính m2 da của từng sản phẩm, model ghế massage hiện nay trên thị trường. Chúng ta chỉ cần nhìn vào lượng da bọc bên ngoài của ghế là có thể tính ra khoảng bao nhiêu m2 da và nhân với giá da và nhân với giá may thành phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.

Thay bọc một bộ áo da ghế massage có mắc tiền không ?

Trước kia các sản phẩm ghế massage nhỏ gọn, ít chức năng, nhưng giá mua ghế thì cũng không hề rẻ là do thời buổi lúc bấy giờ ít người có điều kiện mua ghế massage về hưởng thủ tại nhà, còn bây giờ thời buổi công nghệ, ghế massage được nhập khẩu về một cách đơn giản, nhờ sự cạnh tranh của người bán, các sản phẩm ghế massage rất đa dạng, từ hình thức cho tới chức năng massage, và tính thẩm mỹ bên ngoài, do vậy các sản phẩm ghế massage toàn thân hiện nay to lớn hơn, nhiều chức năng hơn, bộ mặt bên ngoài được bao bọc bằng 1 lớp giả da simili nhiều hơn, gần như khắp toàn thân của ghế massage. Do vậy nhiều khách hàng chưa biết và chưa có cái nhìn chính xác, vẫn đưa ra những so sánh khập khiễng.

Ghế massage hiện giờ được bày bán trên thị trường với giá rẻ giao động từ 20 triệu tới 35 triệu dòng phổ thông, các loại thương gia như các hãng bán thì từ 40 triệu tới 70 triệu, còn các dòng cao cấp thì từ 80 triệu tới hơn 100 triệu.

Tất cả các sản phẩm ghế massage hiện nay được thiết kế theo các sản phẩm cao cấp, bên ngoài là phần nhựa được bọc một lớp giả da simili phổ thông, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ của chiếc ghế. Do họ sản xuất đại trà, theo số lượng lớn để bán ra thị trường, các cá nhân, chủ doanh nghiệp, công ty sang Trung Quốc nhập về theo công, nhỏ thì 40 cái, lớn hơn thì 80 cái, về bày bán tại Việt Nam.

Vì sao có những chiếc ghế bán ra có 20 triệu mà sau khi sử dụng vài năm là lớp áo da simili bên ngoài đã bị bong tróc và hư hỏng, người sử dụng mới gọi thợ thay da ghế massage tới nhà thì cũng khá rật mình với giá của họ đưa ra, nếu tính ra thì bọ da của một số cá nhân, cửa hàng, công ty báo cho họ vào khoảng 6,5 triệu tới 8 triệu bộ da simili giả da, con với bộ da công nghiệp loại tốt hơn thì rẻ nhất cũng phải 8,5 triệu tới hơn 10 triệu.

Cũng tùy từng cá nhân, cửa hàng, công ty thay da ghế massage, do vậy nhiều khách hàng cũng cảm thấy hơi bị sốc trước những báo giá thay da ghế massage ngoài thị trường. Khách hàng cảm thấy khó chịu khi mà ghế massage của họ mua có 20 triệu mà thay một bộ áo da đã mất gần 10 triệu có loại da con hơn 10 triệu gần bằng cả cái ghế massage.

  • Ở đây chúng ta phải hiểu vấn đề, khi người bán ghế họ mua và nhập với số lượng lớn và bán ra thì giá sẽ rẻ, bao giờ chúng ta làm lẻ cũng sẽ mắc hơn làm số lượng.
  • Da thì chúng ta cũng phải hiểu khi thay da đều dựa trên loại da tốt hay da trung bình phổ thông, đều có giá chúng, tính thêm công may, công bảo hành, công lắp đặt.
  • Cách tính thay da một bộ da ghế massage đơn giản các bạn tính giá tiền da x với giá may da x với công và dịch vụ báo hành, thay lắp.

Đơn giản như vậy là chúng ta biết được giá thay bọc một bộ áo da ghế massage ngoài thị trường, cách tính tiền một bộ áo da ghế massage, để biết đươc và tự tin thay bọc áo da ghế massage toàn thân khi có nhu cầu.

Mọi thông tin về các dịch vụ thay bọc áo da ghế massage toàn thân các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao
❖ Thắc mắc thay da ghế massage xong túi khí không bóp căng
❖ Nên thay da ghế massage chỗ bong tróc da hay thay cả bộ
❖ Ghế massage giá rẻ bong tróc da khách hàng sợ thay da mới
❖ Giá bọc da ghế massage tại Hà Nội
❖ Báo giá thay da ghế massage toàn thân