Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại

Như các bạn đã biết da ghế massage có rất nhiều loại, trước kia sản phẩm ghế massage chưa phổ thông thì giá trị sản phẩm rất cao, chất lượng da ghế cũng được sử dụng loại tốt, ngày này do tính cạnh tranh của người bán mà họ sắn sàng nhập các sản phẩm giá rẻ để cạnh tranh do vậy da sẽ kém đi rất nhiều.

Da ghế massage, áo da ghế massage bên ngoài là bộ mặt thẩm mỹ của chiếc ghế massage không chỉ vậy nó còn bảo vệ cho con người khi ngồi vào sử dụng cũng như bảo vệ bộ cơ, máy móc bên trong.

Nhưng do thời gian sử dụng và chất liệu da ghế kém, các sản phẩm ghế massage hiện nay sử dụng tầm 1 năm tới 2 năm đã có dấu hiệu bạc màu, bong tróc, do vậy mà nhiều người thắc mắc và nghi ngại chất lượng da ghế bọc lại sợ lại như sản phẩm họ mua mới được 1 tới 2 năm đã bi hư hỏng.

Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại ?

  • Thứ nhất các sản phẩm ghế massage giá rẻ hiện nay chất lượng da ghế theo nhà sản xuất chất lượng rất kém một phần là do các cá nhân, doanh nghiệp, công ty của Việt Nam đặt hàng chất lượng giá rẻ.
  • Thứ 2 muốn rẻ thì chắc chắn phải sử dụng các sản phẩm chất lượng kém
  • Thứ 3 sản xuất số lượng lớn thì chắc chắn họ sẽ phải tìm các nguyên liệu rẻ để giảm giá thành

Do vậy khi ghế massage được sử dụng tại Việt Nam sản phẩm thường hay bị bạc màu, bong tróc, rách hỏng là do nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là người sử dụng, bảo quản không tốt, tiếp theo là chất lượng sản phẩm kém.

Chính vì vậy mà nhiều người khi muốn thay da ghế massage tại Hà Nội lại nghi ngại là không biết thay da ghế mới có tốt không hay cũng chỉ được 1 tới 2 năm là lại rách hỏng.

Vấn đề nằm ở chỗ là sản phẩm của chúng ta chọn thay da loại nào, chất lượng ra sao, chế độ bảo hành thế nào ? Nó có nhiều lựa chọn thay bọc da ghế massage mới với nhiều chất liệu khác nhau.

Giá thay da ghế massage mới tại Việt Nam có thể cao hơn cả bạn mua ghế massage mới, bản chất của da thì các bạn phải biết, da thật, giả da, nó có nhiều loại khác nhau, do vậy nếu nghi ngại và so sánh giá thay da mới cao thì chúng ta cũng phải có phép so sánh về sản phẩm.

Nhưng chúng tôi cam kết với khách hàng khi thay bọc da mới cho ghế massage của bạn tại Việt Nam chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều và được bảo hành từ 5 năm tới 15 năm tùy theo loại giả da mà bạn chọn.

Thông qua bài viết chia sẻ về dịch vụ thay bọc da ghế massage của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng hãy có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn tốt nhất để tránh mất tiền, mất việc. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc truy cập webstie thaydaghemassage.com để xem các dịch vụ mua bán ghế massage, thay sửa ghế massage tại nhà và các dịch vụ khác. Xin cảm ơn các bạn.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì
❖ Ngồi ghế massage thường xuyên có tốt cho sức khỏe không