Sự thật thay bọc da ghế massage bảo hành vĩnh viện trọn đời

Dịch vụ thay bọc da ghế massage tại nhà ở Hà Nội và TP HCM hoặc một số tỉnh thành đang diễn ra rất khó lường của một số cá nhân, cửa hàng do lợi dụng lòng tin của khách hàng mà đưa ra nhưng cam kết bảo hành trọn đời hay vĩnh viễn cho bộ áo da ghế massage khi thay mới, sự thật đăng sau như nào ? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu.

Như các bạn đã biết ghế massage bên ngoài đều được bao phủ một lớp ao da ghế hay còn gọi là giả da simili. Có chức năng bảo vệ cơ thể con người và bảo vệ máy móc động cơ của ghế massage khi sử dụng.

Ngoài chức năng trên bộ da ghế massage còn là hỉnh ảnh, bộ mặt, thẩm mỹ của chiếc ghế, làm sang trong, nổi bật chiếc ghế massage và với nhiều người còn chơi màu sắc cho phù hợp với không gian và phong thủy của từng nhà, do nhiều vấn đề mà hiện nay khi sử dụng lâu năm làm bong tróc, rách hỏng lớp giả da simili bên ngoài. Khi gọi thợ hoặc một số cá nhân tới nhà thay bọc lại bộ áo da ghế massage thì cũng là lúc mà chúng ta bị lợi dụng lòng tin và bị các cá nhân tư vấn đưa ra những mẫu da và sản phẩm khác nhau để thổi giá bộ áo da ghế massage và không ngừng kém theo các cam kết bảo hành vĩnh viễn hay trọn đời với bộ da họ thay.

Nhưng sự thật đăng sau những cam kết này là gì và tại sao họ dám cam kết bảo hành trọn đời và vĩnh viễn ? Hãy cũng các chuyên gia về dịch vụ sửa chữa ghế massage của chúng tôi tư vấn và phân tích vì sao.

Rất nhiều khách hàng đã mắc mưu hay còn gọi là bị lừa đảo bởi cam kết bảo hành vĩnh viễn và chọn đời khi thay bộ áo da ghế massage tại nhà. Chúng tôi khuyến cao các bạn cần tỉnh táo và tìm kiếm đúng các công ty làm dịch vụ uy tín như chúng tôi đang cung cấp. Để không bị lừa đảo mất tiền mà vẫn sự dụng bộ áo da cùng loại.

Có rất nhiều khách hàng ở Hà Nội và TP HCM sau khi bị lừa đảo bảo hành vĩnh viễn và trọn đời khi gặp sự cố gọi hoài, kêu hoài không thấy người làm trước kia tới thì mới biết và hiểu ra mình đã bị lừa đảo. Các bạn cần có những so sánh hoặc am hiểu một chút bằng những thông tin chúng tôi chia sẻ rất nhiều trên Google, chỉ cần đánh vài dòng chữ về dịch vụ thay sửa ghế massage thi hiện ra rất nhiều những bài tư vấn và hỗ trợ trực tiếp để tham khảo và có những am hiểu để khỏi bị lừa đảo mất tiền.

Lưu ý với cam kết bảo hành trọn đời và vĩnh viễn khi thay bọc áo da ghế massage tại nhà.

  • Nếu có cá nhân hay công ty nào dám cam kết bảo hành trọn đời hay vĩnh viễn là Lừa Đảo.
  • Không có gì là trọn đời và vĩnh viễn cả, đừng có nghe mà bị lừa đảo
  • Với một bộ áo giả da băng simili tuổi thọ trung bình vào khoảng 8 năm và bộ da PU công nghiệp vào khoảng 14 năm là bắt đầu có dấu hiệu bị bong tróc, rách hỏng bề mặt da.
  • Vậy dựa vào đâu mà các bạn tin vào những lời lừa đảo để bị mất tiền.
  • Với bộ giả da simili giá thành từ 3,5 triệu cho những ghế massage tầm trung, nhưng nếu được các cá nhân lừa đảo cam kết bảo hành vĩnh viễn, trọn đời thì giá thành lên tới 6,5 và 7 triệu.
  • Đặc biệt thay xong nếu có hư hỏng hoặc có vấn đề gì có nhờ tới xem và kiểm tra thì chắc chắn trọn đời không bảo giờ tới.

Đây là những chia sẻ có thực và đang hiện hữu trước thị trường dịch vụ mua bán, sửa chữa ghế massage, thay bọc da ghế massage tại nhà ở Hà Nội và TP HCM hoặc các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi thông tin để các bạn biết nếu có gặp những trường hợp cam kết như vậy hãy tỉnh táo và từ chối khéo để không bị mất tiền và bị lừa đảo.

Mọi thông tin dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo trì, thay da ghế massage, bọc da ghế massage tại nhà các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tại nhà.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ TP HCM thay da ghế massage cần lưu ý những gì
❖ Top 6 cửa hàng thay da ghế massage uy tín trên Toàn Quốc
❖ Xưởng may da ghế massage giá rẻ tại Hà Nội ít người biết
❖ Tham rẻ khách hàng mới thay da ghế massage đã bị hư hỏng
❖ So sánh giá thay bọc áo da ghế massage từng vùng miền
❖ Da ghế massage mới tại sao chỉ được vài năm đã bong tróc
❖ Giá thay da ghế massage ở đâu rẻ uy tin nhất
❖ Chất lượng da ghế massage thay mới được mấy năm
❖ Thay giả da simili hay da công nghiệp cho ghế massage
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng vải hoặc nỉ được
❖ Khách hàng tư tháo da ghế đi may da giá có rẻ hơn không
❖ Sử dụng dung dịch làm sạch da ghế massage hay chất tẩy da
❖ Bao nhiều lâu thì vệ sinh da ghế massage
❖ Giá một bộ áo da ghế massage thay mới bao nhiêu tiền
❖ Bán ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội và TP HCM
❖ Thu mua ghế massage cũ hư hỏng tại TP HCM
❖ Thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
❖ Ghế massage mới giá 30 triệu khách không mua chọn ghế cũ
❖ Thu mua ghế massage cũ
❖ Da ghế massage mới hiện nay tại sao độ bền kém hơn trước