So sánh giá thay bọc áo da ghế massage từng vùng miền

Rất nhiều khách hàng phản ánh tại sao cùng sản phẩm và cùng model của 1 hãng ( hiệu ) ghế massage mà họ thay bọc áo da ghế massage với giá cao hơn ? Có khách hàng ở Đà Nẵng và TP HCM cảm thấy như bị chặt chém, vậy hãy cung chúng tôi phân tích và tìm hiểu vì sao ?

Da ghế massage toàn thân là lớp áo da bọc bên ngoài ghế massage là bộ mặt thẩm mỹ của sản phẩm và cũng là bảo vệ cho cơ thể con người khi ngồi vào massage được an toàn và sạch sẽ, nhưng do nhiêu năm sử dụng lớp áo da ghế massage bên ngoài bị bong tróc rách hỏng, do sản phẩm da được sử dụng bằng chất liệu giả da simili có tuổi thọ trung bình từ 5 tới 8 năm, nếu bảo trì, vệ sinh tốt có thể lên tới 10 năm.

Vậy tại sao khi khách hàng ở các vùng miễn khác nhau lại có giá khác nhau mặc dù cũng là sản phẩm đó, model đó ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra cho các bạn biết vi sao ?

Tại sao khi thay da bọc da ghế massage lại có giá khác nhau theo vùng miền ?

  • Ở đây nói về gia thì cũng khó có thể có một giá chúng hay niêm yết vì mỗi người làm có giá khác nhau mặc dù cùng là mẫu da đó và sản phẩm đó.
  • Nhưng với chúng tôi dù cho bạn ở đâu Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Đồng Nai...vv Thì các sản phẩm ghế massage khi thay bọc tại các cửa hàng trung tâm thay sửa ghế massage của chúng tôi đều có chung một giá.
  • Có nhiều khách hàng thay bọc áo da ghế bên ngoài có giá cao gấp 2 lần của chúng tôi mà họ không biết đó là do người làm và chúng ta không biết chỗ làm.
  • Ở đây phải nói đến uy tín và giá thanh cạnh tranh, nếu chúng ta biết thì sẽ chắc chắn có những giá thành chỉ nhỉnh hơn nhau vài trăm nghìn là cao chứ không thể có giá cao gấp 2 được.

Với giá sản phẩm giả da simili thì giá chỉ khác nhau chút, về công tháo lắp và thay, còn với gia công nghiệp loại tốt thì có giá gấp 2 lần giả da simili, do vậy khách hàng khi thay da cần phải hỏi rõ xem.

  1. Loại giả da simili hay da công nghiệp
  2. Giá thành bao gôm công tháo lắp vận chuyển, bảo hành chưa ?
  3. Thơi gian may da là bao nhiêu lâu
  4. Có phiếu bảo hành thay da mới không
  5. Có chương trình KM bảo trì lại ghế không ?
  6. Có tằng kèm dung dịch bảo dưỡng da không ?

Đây là cách mà chúng ta hiểu và phân biệt được loại da, giá thành, và dịch vụ của từng cá nhân, cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ thay da ghế massage tại nhà trên thị trường.

Chúng tôi có nhiêu năm thay bọc da ghế massage, giường massage và các thiết bị khác, chúng tôi hiểu rằng các bạn cần gì ở chúng tôi, do vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thay bọc áo da ghế massage tại nhà để có một giá thành tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua bán ghế massage cũ và mới cùng dịch vụ thay bọc da ghế massage sửa chữa ghế massage các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao
❖ Thắc mắc thay da ghế massage xong túi khí không bóp căng
❖ Nên thay da ghế massage chỗ bong tróc da hay thay cả bộ
❖ Ghế massage giá rẻ bong tróc da khách hàng sợ thay da mới
❖ Giá bọc da ghế massage tại Hà Nội
❖ Báo giá thay da ghế massage toàn thân
❖ Thay bọc áo da ghế massage có mắc tiền không
❖ TP HCM thay da ghế massage cần lưu ý những gì
❖ Top 6 cửa hàng thay da ghế massage uy tín trên Toàn Quốc
❖ Xưởng may da ghế massage giá rẻ tại Hà Nội ít người biết
❖ Tham rẻ khách hàng mới thay da ghế massage đã bị hư hỏng