Nhiều người vẫn tin thay da ghế massage bảo hành trọn đời

Một số cá nhân, cửa hàng đăng tin trên mạng quảng cáo thay bọc da ghế massage toàn thân bảo hành trọn đời và bảo trì mãi mãi, chỉ nghe thôi đã thấy chém gió và lừa đảo rồi, ấy vậy mà vẫn có rất nhiều người bỏ ra cả 10 triệu tới 15 và 20 triệu để thay bọ da ghế massage thực chất nó chỉ là da công nghiệp chứ không có gì

Vẫn là vấn đề mua thủa biết rồi, khổ lắm nói mãi, nhưng khi đến lượt họ thì vẫn dẫm phải đinh. Nhiều bài tư vấn chia sẻ trên mạng của công ty về các dịch vụ sửa chữa ghế massage, mua bán, thay bọc da ghế massage, thay túi khí ghế massage mà vẫn nhiều người thờ ơ, coi thường không quan tâm, tới khi bị và cầu cứu nhiều thợ, nhiều nơi không được thì mới tá hỏa ra là bị lừa thì đã muộn.

Rất nhiều khách hàng là những người già, người cao tuổi gọi điện trên mạng hoặc được các chỗ quen giới thiệu tới thay bọc da ghế massage từ các xưởng bọc da ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế ô tô,...vv Tới nhà tư vấn, chém gió, lừa đảo khách hàng thay những bộ da mà họ cho là tốt và hứa với khách hàng là bảo hành da trọn đời và bảo trì da mãi mãi.

Những chỉ khi ghế massage có vấn đề chập chờn, hoặc không phải là do da bọc làm hư người sử dụng ghế muốn nhờ người thay da ghế massage tới nhà xem hộ mà còn không gọi được và không liên lạc được thì bảo hành cái gì mà trọn đời. Chỉ có thay da xong một cái là chuồn thẳng trọn đời không quay lại thì có.

Nhiều người vẫn tin thay da ghế massage bảo hành trọn đời vì sao ?

  • Đa phần là những người già, người cao tuổi không có am hiểu và quen biết
  • Cũng như lòng tin đặt sai chỗ và gặp phải mấy cá nhân, cửa hàng chuyên chém gió, tào lao, lừa đảo khách hàng
  • Rất nhiều bài học thay da ghế massage bằng da xin, bảo hành trọn đời có giá trên 10 triệu tới 20 triệu nhưng thực chất nó chỉ là một loại da công nghiệp tốt hơn giả da simili nhưng giá trị của nó không thế lên tới 20 triệu.
  • Khách hàng mất tiền là tin tưởng vào cam kết bảo hành trọn đời, bảo trì miễn phí và mãi mãi mà họ quên rằng cái ghế massage của họ cũng cũ và lấu đời bản thân họ cũng ở cái tuổi già và cao tuổi rồi còn tham chi cái bảo hành trọn đời.
  • Có thể có các cụ nhiều tiền không biết làm gì và tin người mới bỏ ra khoản tiên như vậy để thay bọc da ghế massage, nhưng điều đáng nói là những cá nhân, cửa hàng này làm ăn lừa đảo quen mồm, chỉ biết chém gió kiếm tiền mà không biết rằng họ đã và đang là tầm ngắm của nhiều khách hàng trước kia, đàng muốn tìm để chửi vào mặt vì đi lừa đảo.

Do vậy chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng đừng tin tưởng vào các cá nhân, cửa hàng tới nhà chém gió, ninh bợ, tâng bốc và cũng chẳng có da công nghiệp nào bảo hành trọn đời với giá trên 10 triệu và 20 triệu cả.

Nếu có nhu cầu cần thay bọc da ghế massage vui lòng liên hệ trực tiếp cho số Hotline 0912 00 43 43 hoặc truy cập vào website thaydaghemassage.com để được hỗ trợ và tư vấn thay da ghế massage tại nhà theo yêu cầu.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Da ghế massage khách hàng chỉ muốn thay bộ giá rẻ vì sao
❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau