Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật

Rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi thay da ghế massage toàn thân của họ, bao nhiêu tiền một bộ da ghế, có da thật để thay cho ghế massage không ? Họ muốn thay một lần sử dụng mãi mãi cho bền đẹp đỡ phải sợ bong tróc, bạc màu như các loại giả da.

Trươc tiên chúng ta hay tìm hiểu về các loại simili giả da, da công nghiệp, da PU và da thật hiện nay trên thị trường và các ứng dụng của các loại da cho các sản phẩm, đồ dùng, thiết bị hiện nay.

Hiện nay thị trường có nhiều loại giả da simili khác nhau và các loại da thật từ động vật và được phân chia thành 2 loại da như sau.

 

Da thật

Giả da simili - da công nghiệp, da pu

Da thật là da như thế nào ? Da thật chúng ta hiêu nôm na là da từ các loại động vật như da trâu, da bò, da cừu, da cá sấu, da dê,....vv

Còn với các loại giả da simili thì chúng ta hiểu đơn giản đó là da công nghiệp được tái chế và sản xuất từ những sản phẩm công nghiệp hoặc những đồ tái chế sử dụng lại từ da thật vụn hỏng.

Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật ?

Đây là câu hỏi của đa số người tiêu dùng, sử dụng ghế massage và các sản phẩm đồ da, họ luôn muốn thay băng da thật cho bên đẹp theo thời gian, nhưng không phải sản phẩm, đồ dùng, thiết bị nào cũng thay bọc được bằng da thật.

  • Thứ nhất chúng ta đưa ra một bài toán, da thật thì giá trị rất cao, và để làm được một bộ sản phẩm bằng da thật thì phải tốn rất nhiều tiền cũng như số lượng da lớn, do vậy rất ít đồ dùng, vật dụng, thiết bị được sản xuất hay thay bọc bằng da thật.
  • Thứ hai với ghế massage là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bằng máy móc động cơ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo nghành công nghiệp với số lượng lớn. Không thể đáp ứng cũng như giá thành quá cao. Nếu tính ra bộ da ghế thật còn đắt ( mắc ) hơn cả chiếc ghế khi sản xuất ra.
  • Thứ ba là do cấu tạo và chức năng của ghế massage không phù hợp với da thật. Do vậy người ta không áp dụng vào thay bọc da ghế massage bằng da thật.
  • Thứ tư là chi phí một bô da thật thay cho ghế massage quá nhiều tiền và khi thay vào da cứng không phù hợp cho các chức năng và chế độ của bộ cơ cũng như bộ khí hoạt động.

Như vậy chúng ta đã hiểu lý do vì sao mà người ta không sử dụng da thật để thay bọc cho ghế massage mà chỉ sử dụng các loại giả da simili và da công nghiệp do giá thành rẻ và độ mềm của giả da đáp ứng được những yêu cầu của sản phẩm ghế massage. Do vậy mà người ta sử dụng các loại giả da simili thay bọc cho ghế massage.

Nhưng có nhiều loại giả da khác nhau và da công nghiệp khác nhau, không phải loại nào cũng chất lượng như nhau, do vậy các bạn có nhu cầu thay bọc da ghế massage cần phải tìm đúng các công ty chuyên thay bọc da ghế massage như chúng tôi thì mới có được những loại da tốt nhất, phù hợp nhất và kỹ thuật may đẹp cũng như hỗ trợ thay sửa ghế massage tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn thay bọc da ghế massage tại nhà theo yêu cầu ngoài ra có thể truy cập website thaydaghemassage.com để xem thêm các dịch vụ khác.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì
❖ Ngồi ghế massage thường xuyên có tốt cho sức khỏe không
❖ Khi nào khách hàng cần thay da ghế massage toàn thân
❖ Đau nhức đầu gối sử dụng ghế massage có hiệu quả không
❖ Tại sao khách hàng cao tuổi bị chặt chém giá cao khi thay da
❖ Cách tính tiền khi thay da ghế massage tại nhà bạn cần biết
❖ Tại sao nhiều khách hàng vẫn thay phải giả da simili giá cao
❖ Thay da ghế massage tại nhà giá rẻ
❖ Tìm hiểu về con lăn tay đấm ghế massage toàn thân hiện nay
❖ Thay da ghế massage muốn rẻ thì thay ở đâu
❖ Nhiều người vẫn tin thay da ghế massage bảo hành trọn đời
❖ Thay một bộ giả da simili cho ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao ít thợ nhận thay điểm da ghế những chỗ rách hỏng
❖ Thay da ghế massage khách hàng chê đắt bằng mua ghế mới
❖ Giá thay da ghế massage tại sao mỗi người một giá
❖ Thay da ghế massage mới thay được 2 năm đã hỏng vì sao
❖ Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ
❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu