Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế

Như các bạn đã biết ghế massage giá rẻ hiện nay được nhà sản xuất thiết kế lớp da bao bọc toàn thân, nhìn rất là sang trọng và đẹp, nhưng nó chỉ được một thời gian ngắn là bong tróc, rách hỏng, thay mới lớp giả da simili cũng khá tốn kém, nhiều người hỏi giá xong chán vứt bỏ ghế không thay.

Cái gì cũng có giá của nó, một chiếc ghế massage được bao bọc lớp da ghế nhiều thì đẹp và sang trọng lúc mới, nhưng ít ai nghĩ tới khi lúc nó bong tróc, rách hỏng thay mới da ghế thì phải chịu chi phí ra sao.

Nhiều người nghĩ chỉ 2 tới 3 triệu là cùng chứ bao nhiêu, làm gì tới mức 5 hay 7 triệu một bộ da, nếu vậy thì chỉ có cách máy tấm mùng phủ lên mà ngồi chứ thay da đó thì vứt bỏ ghế luôn chứ thay gì nữa.

Giá thay da ghế massage mới gần băng mua ghế mới, nó cũng đúng và không hề có chặt chém như nhiêu người nghĩ, bởi bản thân họ không làm thì không biết.

Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế vì sao ?

  • Một bài toán đơn giản là bạn mua một chiếc ghế massage giá rẻ vào khoảng 10 triệu tới 15 triệu sử dụng 2 tới 3 năm là lớp da bong tróc, bạc màu, rách hỏng. Bạn muốn thay toàn bộ da ghế, nhưng khi đi khảo giá thì được nhiều cửa hàng báo giá thay mới 6 triệu tới 7 triệu bạn chán tính bỏ luôn ghế ?
  • Vấn đề này không phải người làm dịch vụ họ chặt chém, hay báo giá cao để lấy tiền của bạn, do sản phẩm ghế massage của bạn sử dụng loại giả da simili kém chất lượng giá rẻ, sử dụng được 2 tới 3 năm đã hư hỏng thì khi nhà sản xuất họ sản xuất đồng loạt hàng nghìn cái ghế như vậy thì da giá rất rẻ.
  • Nhưng khi bạn thay mới da ở Việt Nam thì giá thành sẽ khác tại Việt Nam giá thành được tính như sau : Giá da + Công may + Chất lượng da + Số lượng da tính theo m da.
  • Như vậy chỉ cần công 4 tiêu chi trên thì các bạn sẽ tính ra da thay mới cho ghế massage, dù bạn sử dụng ghế massage giá rẻ hay ghế massage cao cấp đều 1 giá, chỉ khác về chất liệu da và số lượng da mà thôi.

Do vậy nhiều người không hiểu chỉ khảo giá xong chưa nghe ngô khoai thế nào đã vội vàng tắt máy bảo vậy thì bằng 1/2 giá mua ghế mới vứt bỏ cho xong.

Đó là tâm lý và cách hiểu cũng như không biết, do vậy chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết nếu có thay da ghế massage thì cần tìm hiểu kỹ, không vội vạng nhận giá thay da cũng như vội vàng không thay khi thấy da cao.

Mọi thông tin về các dịch vụ thay da ghế massage các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoăc truy cập website thaydaghemassage.com để xem thêm các dịch vụ khác.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay một bộ giả da simili cho ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao ít thợ nhận thay điểm da ghế những chỗ rách hỏng
❖ Thay da ghế massage khách hàng chê đắt bằng mua ghế mới
❖ Giá thay da ghế massage tại sao mỗi người một giá
❖ Thay da ghế massage mới thay được 2 năm đã hỏng vì sao
❖ Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ
❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao