Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế

Như các bạn đã biết ghế massage giá rẻ hiện nay được nhà sản xuất thiết kế lớp da bao bọc toàn thân, nhìn rất là sang trọng và đẹp, nhưng nó chỉ được một thời gian ngắn là bong tróc, rách hỏng, thay mới lớp giả da simili cũng khá tốn kém, nhiều người hỏi giá xong chán vứt bỏ ghế không thay.

Cái gì cũng có giá của nó, một chiếc ghế massage được bao bọc lớp da ghế nhiều thì đẹp và sang trọng lúc mới, nhưng ít ai nghĩ tới khi lúc nó bong tróc, rách hỏng thay mới da ghế thì phải chịu chi phí ra sao.

Nhiều người nghĩ chỉ 2 tới 3 triệu là cùng chứ bao nhiêu, làm gì tới mức 5 hay 7 triệu một bộ da, nếu vậy thì chỉ có cách máy tấm mùng phủ lên mà ngồi chứ thay da đó thì vứt bỏ ghế luôn chứ thay gì nữa.

Giá thay da ghế massage mới gần băng mua ghế mới, nó cũng đúng và không hề có chặt chém như nhiêu người nghĩ, bởi bản thân họ không làm thì không biết.

Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế vì sao ?

  • Một bài toán đơn giản là bạn mua một chiếc ghế massage giá rẻ vào khoảng 10 triệu tới 15 triệu sử dụng 2 tới 3 năm là lớp da bong tróc, bạc màu, rách hỏng. Bạn muốn thay toàn bộ da ghế, nhưng khi đi khảo giá thì được nhiều cửa hàng báo giá thay mới 6 triệu tới 7 triệu bạn chán tính bỏ luôn ghế ?
  • Vấn đề này không phải người làm dịch vụ họ chặt chém, hay báo giá cao để lấy tiền của bạn, do sản phẩm ghế massage của bạn sử dụng loại giả da simili kém chất lượng giá rẻ, sử dụng được 2 tới 3 năm đã hư hỏng thì khi nhà sản xuất họ sản xuất đồng loạt hàng nghìn cái ghế như vậy thì da giá rất rẻ.
  • Nhưng khi bạn thay mới da ở Việt Nam thì giá thành sẽ khác tại Việt Nam giá thành được tính như sau : Giá da + Công may + Chất lượng da + Số lượng da tính theo m da.
  • Như vậy chỉ cần công 4 tiêu chi trên thì các bạn sẽ tính ra da thay mới cho ghế massage, dù bạn sử dụng ghế massage giá rẻ hay ghế massage cao cấp đều 1 giá, chỉ khác về chất liệu da và số lượng da mà thôi.

Do vậy nhiều người không hiểu chỉ khảo giá xong chưa nghe ngô khoai thế nào đã vội vàng tắt máy bảo vậy thì bằng 1/2 giá mua ghế mới vứt bỏ cho xong.

Đó là tâm lý và cách hiểu cũng như không biết, do vậy chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết nếu có thay da ghế massage thì cần tìm hiểu kỹ, không vội vạng nhận giá thay da cũng như vội vàng không thay khi thấy da cao.

Mọi thông tin về các dịch vụ thay da ghế massage các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoăc truy cập website thaydaghemassage.com để xem thêm các dịch vụ khác.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì
❖ Ngồi ghế massage thường xuyên có tốt cho sức khỏe không
❖ Khi nào khách hàng cần thay da ghế massage toàn thân
❖ Đau nhức đầu gối sử dụng ghế massage có hiệu quả không
❖ Tại sao khách hàng cao tuổi bị chặt chém giá cao khi thay da
❖ Cách tính tiền khi thay da ghế massage tại nhà bạn cần biết
❖ Tại sao nhiều khách hàng vẫn thay phải giả da simili giá cao
❖ Thay da ghế massage tại nhà giá rẻ
❖ Tìm hiểu về con lăn tay đấm ghế massage toàn thân hiện nay
❖ Thay da ghế massage muốn rẻ thì thay ở đâu
❖ Nhiều người vẫn tin thay da ghế massage bảo hành trọn đời