Ghế massage giá rẻ bong tróc da khách hàng sợ thay da mới

Ghế massage toàn thân giá rẻ hiện nay cái nào cũng được bao bọc bằng một lớp da simili giả da bên ngoài, mới đâu thì nhìn rất đẹp và bắt mắt, chỉ khi sử dụng sau một vài năm là lớp da bên ngoài bong tróc, nếu thay cả bộ giá cũng không hề rẻ, không thay thì bẩn bụi, bỏ thì tiếc của, cố thì mất nhiều tiền, máy phải da kém chất lượng còn khổ nữa.

Nếu chúng ta tỉnh táo thì khi tìm kiếm các dịch vụ trên Google : Thay da ghế massage, bọc da ghế massage, bọc lại da ghê massage...vv Thì vẫn tìm kiếm ra các trung tâm chuyên may mọc da ghế massage toàn thân như của AnhTuSport hiện nay. Giá rẻ, chất lượng da tốt, bảo hành dài hạn, hỗ trợ bảo trì miễn phí...vv

Hiện nay có rất nhiều người đa mua ghế massage toàn thân giá rẻ từ 15 triệu tới 25 triệu để sử dụng tại nhà, điều đáng nói là ghế massage toàn thân hiện nay được bao bọc rất nhiều da toàn thân ghế, nhìn ngoài thì rất hoàng tráng như những sản phẩm đắt tiền, nhưng nó nhìn kém hơn về nhiều thứ, đâu tiền lớp giả da simili bên ngoài là loại rẻ tiền nhất so với các dòng ghế massage đắt tiền khác.

Nhiều khách hàng khi hỏi chúng tôi thay da ghế massage toàn thân cho ghế massage của họ thì sau khi được báo giá thay thì họ tỏ ra khá ngạc nhiện là cái ghế của Anh, Chị mua có 15 triệu giờ thay giá tới cả 5 triệu tới 6 triệu thì thà mua ghế mới còn hơn.

Đây chính là lý do mà họ không thể biết được chất liệu da của sản phẩm ở loại nào, simili trên ghế massage của họ tại sao mới sử dụng được hơn một năm tới 2 năm đã bong tróc, tiền nào của đấy các cụ đã nói rồi.

Vì sao ghế massage toàn thân bị bong tróc da ghế khách hàng lại sợ không dam thay da mới ?

  • Sau hơn một năm sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà họ cũng đã chán và không còn mặn mà với sản phẩm nữa, lúc này đầu tư thay da mới thì cũng tốn tiền vì ghế toàn thân là da, bỏ thì phí, cho thì da bong tróc hỏng lại ngại, bán thì chỉ có đồng nát ( ve chai )
  • Họ đem bộ da mới chất liệu tốt so sánh với sản phẩm cũ và nói đắt ( mắc ) thà bỏ mua mới còn hơn
  • Nhiều khách hàng còn chọn giải pháp hư hỏng đâu thay đấy để tận dụng đỡ phí
  • Nhiều khách hàng còn bảo máy da rẻ nhất thui cũng được, tận dụng thêm ít thời gian rùi bỏ ghế
  • Tất cả là đánh vào kinh tế hết, dù bạn thay da ở đâu tại Việt Nam với những sản phẩm ghế massage toàn thân như hiện nay da toàn thân thì giá thay si rẻ nhất cũng phải 5 triệu mới làm được, đã bao gồm công thao lắp, vệ sinh, bảo trì cho khách hàng.
  • Nhiều người con tham rẻ ra các tiệm may da ghế sofa, máy da ghế văn phòng, ghế nội thất ô tô để thay bọc lại da ghế massage toàn thân, nói thực 10 thợ may chỉ được 1 thợ gọi là tập tành cho biết, máy bộ da lên nhìn không thể chấp nhận đươc, ấy thế mà giá cũng đâu có rẻ, nhỡ đem ra rồi càm ràm mãi bớt được cho 500k là nhiều còn 4,5 triệu nhưng cái giá họ phải trả là phải tự tháo mang đi và tự lắp lại, không được hỗ trợ gì sau thay da, có hư hỏng, bong tróc, thao mang da ra tiệm may cũ họ làm lại.

Đây là những lý do vì sao nhiều khách hàng mua ghế massage giá rẻ về sử dụng được một vài năm bong tróc lớp áo da bên ngoài không dám thay bọc lại vì tính theo giá da tại Việt Nam và chi phí thay bọc da ghế massage tại Việt Nam khác, công cắt may một bộ bao giờ cũng cao và mắc hơn 10 bộ 50 bộ 100 bộ như đơn vị sản xuất, lắp ráp ghế massage bên Trung Quốc.

Do vậy họ không hiệu được, cứ định mức giá sản phẩm quy ra bộ da ghế hiện tại và kếu đắt, có loại nào rẻ không ? tầm 3 triệu làm được thì làm cho Anh, Chị, chứ giá 5,5 triệu tới 6 triệu thì thà mua ghế mới cho xong. Nhưng câu nói chỉ ra sự kém hiểu biết và tiêu cực bất chấp.

Tới đây các bạn cần cân nhắc trước những lựa chọn của mình khi thay bọc da ghế massage toàn thân tại Hà Nội và TP HCM cùng các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc.

Mọi thông tin vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn thay bọc da ghế massage toàn thân theo yêu cầu.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao
❖ Thắc mắc thay da ghế massage xong túi khí không bóp căng
❖ Nên thay da ghế massage chỗ bong tróc da hay thay cả bộ
❖ Giá bọc da ghế massage tại Hà Nội
❖ Báo giá thay da ghế massage toàn thân
❖ Thay bọc áo da ghế massage có mắc tiền không