Da ghế massage mới tại sao chỉ được vài năm đã bong tróc

Rất nhiều khách hàng hiện nay kêu chất lượng ghế kém, ngay cả lớp áo da bên ngoài cũng kém, chỉ xài được có vài ba năm là bong tróc lớp simili, muốn thay mới da ghế massage mà không biết chất lượng da ghế thay mới có tốt không ? Giá có đắt ( mắc ) không ? Tất cả những đắn đo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Hiện nay khách hàng phán ánh rất nhiều tới chất lượng ghế massage nói chung và chất lượng da ghế massage nói riêng, nhiều khách hàng báo với chúng tôi, trước kia họ mua ghế massage sử dụng 8 đến 10 năm lớp da vẫn còn sử dụng được, cho dù họ không vệ sinh, lau chùi, bảo quản tốt, nhưng do mẫu ghế trước kia ít chức năng hơn và cũng cũ và cổ, muốn đổi ghế massage mới nhưng nghe anh em mua trước báo lại ghế massage hiện nay so sánh với trước kia thì những mẫu ghế hàng phổ thông thì cũng như xưa, chỉ có mấy mẫu cao cấp giá cao hơn thì được thêm tính năng 3D còn gần như các ghế cũng chỉ nhỉnh hơn nhau ở phần túi khí bóp đầu, vai, tay.

Rất nhiều khách hàng mua ghế massage mới hiện nay đều phản ánh, da ghế rất kém, có khách hàng vừa mới mua khoảng 2 năm mà lớp da đã bạc màu, rách và bong tróc lớp simili giả da bên ngoài, gọi hãng tới thì cũng chỉ thay vá lại đoạn rách, nhìn mất thẩm mý vì màu da mới và cũng không được bắt mắt.

Nếu thay cả bộ da ghế massage mới thì cửa hàng bán ghế, hoặc công ty cũ họ báo giá rất cao, nếu tính thì riêng da không đã rời vào 6 tới 8 triệu một bộ da ghế.

Cô Hồng ở phố Vũ Tông Phan, Khưng Trung, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ, mặc dù phố nhà cô có tới 2 và 3 cửa hàng bán ghế massage của mấy hãng ( hiệu ) quảng cáo rất mạnh, nhưng cô có hỏi qua thì họ cũng chặt chém giá trên trời, với lại cô cũng nghĩ họ chỉ biết bán chứ kỹ thuật chuyên môn không có chắc lại đi ăn chia với các công ty chuyên sửa chữa ghế massage và thay da ghế massage. Do vậy cô đã lên Google tìm kiếm địa chỉ thay da ghế massage thì thấy bên Công Ty Anh Tú gần chị gọi điện tới và hỏi giá thì mới biết giá rẻ hơn 1/2 giá mà các bên báo thay da ghế massage cho chị, đặc biết bên Công Ty Anh Tú đúng chuyên môn, biết thay sửa ghế massage, do vậy có hư hỏng hay lỗi gì cũng làm luôn, tính giá rất hợp lý.

Vì sao da ghế massage mới hiện nay của các hãng ( hiệu ) lại kém chất lượng ?

  • Do sự cạnh tranh của người bán họ cắt giảm chi phí sản xuất rẻ nhất có thể
  • Sử dụng loại da simili giá rẻ, chất lượng kém
  • Do tồn hàng, tồn kho lâu năm cũng ảnh hưởng tới chất lượng da

Chỉ cần như vậy là chúng ta biết ngay sản phẩm ghế massage mới hiện nay chất lượng kém từ trong ra ngoài, nhiều người muốn mua ghế massage mà còn phân vân không biết mua của hãng ( hiệu ) nào cho tốt ? Giá bao nhiều ?

Nếu các bạn có nhu cầu thay bọc da ghế massage tại nhà cùng dịch vụ thay sửa ghế massage vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các bạn được tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Chế giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao
❖ Thắc mắc thay da ghế massage xong túi khí không bóp căng
❖ Nên thay da ghế massage chỗ bong tróc da hay thay cả bộ
❖ Ghế massage giá rẻ bong tróc da khách hàng sợ thay da mới
❖ Giá bọc da ghế massage tại Hà Nội
❖ Báo giá thay da ghế massage toàn thân
❖ Thay bọc áo da ghế massage có mắc tiền không
❖ TP HCM thay da ghế massage cần lưu ý những gì
❖ Top 6 cửa hàng thay da ghế massage uy tín trên Toàn Quốc
❖ Xưởng may da ghế massage giá rẻ tại Hà Nội ít người biết
❖ Tham rẻ khách hàng mới thay da ghế massage đã bị hư hỏng
❖ So sánh giá thay bọc áo da ghế massage từng vùng miền