Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém

Ghế massage cách đây cả 10 năm về trước, có nghia là các sản phẩm mua từ những năm 2005 tới 2010 mà da ghế vẫn tốt, chỉ nhăn và bạc màu chút ít vẫn còn tốt nhưng nhiều ghế massage hiện nay mua được 2 năm tới 3 năm là rách hỏng, bong tróc lớp da bên ngoài.

Thời buổi công nghệ thì mọi cái đều hoành tránh và bắt mắt nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiêu, ngày trước mua ghế massage đơn thuần chỉ có đấm lưng và thêm bóp chân và thay còn bây giờ thì họ nghĩ ra đấm bóp toàn thân, túi khí - túi hơi trang bị toàn thân, nhìn thì đẹp, mới ngồi thì đã nhưng thực tế chất lượng sử dụng các sản phẩm này khá kém.

Lớp da bên ngoài của các sản phẩm ghế massage hiện nay cũng kém, nếu tính tuổi thọ thì chỉ được 2 tới 3 năm là đã có dấu hiệu bong tróc, rách hỏng, bạc màu.

Vậy thì tại sao chất lượng da ghế massage hiện nay lại kém hơn da ghế massage trước kia, là mua cách đây khoảng 5 tới 10 năm về trước ?

Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém ?

  • Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, nhưng chỉ có người bán ghế massage họ mới biết, nhưng họ không bảo với bạn đâu.
  • Da ghế massage hiện nay kém đơn giản là do giá thành rẻ, một chiếc ghế massage trước kia bạn mua rẻ cũng phải 40 triệu tới 70 triệu vậy thì chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn so với các sản phẩm ghế massage công nghệ như hiện nay 15 triệu 20 triệu.
  • Đó là lý do đơn giản vì giá trị sản phẩm thấp thì chắc chắn sẽ không bao giờ có được chất lượng tốt. Chưa kể các đơn vị họ còn làm các loại da kém chất lượng để giảm giá thành thấp nhất có thể.
  • Sự cạnh tranh của người bán đang nhẽ khách hàng sẽ là người được hưởng lợi về giá thành sản phẩm, nhưng không cạnh tranh quá làm giá sản phẩm rẻ mất đi chất lượng.

Đây chính là những lý do mà chất lượng da ghế massage hiện nay kém là như vậy, vậy thì làm sao có được những sản phẩm tốt từ khi mua ghế massage tới lúc thay bọc da ghế massage tại nhà ?

Bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn AnhTuSport sẽ tư vấn và giới thiệu cho các bạn biết các sản phẩm tốt, và các địa chỉ thay bọc da ghế massage uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn thay da ghế massage tại nhà và được hỗ trợ thay sửa nếu có nhu cầu. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác tại website thaydaghemassage.com của chúng tôi.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay một bộ giả da simili cho ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao ít thợ nhận thay điểm da ghế những chỗ rách hỏng
❖ Thay da ghế massage khách hàng chê đắt bằng mua ghế mới
❖ Giá thay da ghế massage tại sao mỗi người một giá
❖ Thay da ghế massage mới thay được 2 năm đã hỏng vì sao
❖ Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ
❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao