Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém

Ghế massage cách đây cả 10 năm về trước, có nghia là các sản phẩm mua từ những năm 2005 tới 2010 mà da ghế vẫn tốt, chỉ nhăn và bạc màu chút ít vẫn còn tốt nhưng nhiều ghế massage hiện nay mua được 2 năm tới 3 năm là rách hỏng, bong tróc lớp da bên ngoài.

Thời buổi công nghệ thì mọi cái đều hoành tránh và bắt mắt nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiêu, ngày trước mua ghế massage đơn thuần chỉ có đấm lưng và thêm bóp chân và thay còn bây giờ thì họ nghĩ ra đấm bóp toàn thân, túi khí - túi hơi trang bị toàn thân, nhìn thì đẹp, mới ngồi thì đã nhưng thực tế chất lượng sử dụng các sản phẩm này khá kém.

Lớp da bên ngoài của các sản phẩm ghế massage hiện nay cũng kém, nếu tính tuổi thọ thì chỉ được 2 tới 3 năm là đã có dấu hiệu bong tróc, rách hỏng, bạc màu.

Vậy thì tại sao chất lượng da ghế massage hiện nay lại kém hơn da ghế massage trước kia, là mua cách đây khoảng 5 tới 10 năm về trước ?

Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém ?

  • Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, nhưng chỉ có người bán ghế massage họ mới biết, nhưng họ không bảo với bạn đâu.
  • Da ghế massage hiện nay kém đơn giản là do giá thành rẻ, một chiếc ghế massage trước kia bạn mua rẻ cũng phải 40 triệu tới 70 triệu vậy thì chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn so với các sản phẩm ghế massage công nghệ như hiện nay 15 triệu 20 triệu.
  • Đó là lý do đơn giản vì giá trị sản phẩm thấp thì chắc chắn sẽ không bao giờ có được chất lượng tốt. Chưa kể các đơn vị họ còn làm các loại da kém chất lượng để giảm giá thành thấp nhất có thể.
  • Sự cạnh tranh của người bán đang nhẽ khách hàng sẽ là người được hưởng lợi về giá thành sản phẩm, nhưng không cạnh tranh quá làm giá sản phẩm rẻ mất đi chất lượng.

Đây chính là những lý do mà chất lượng da ghế massage hiện nay kém là như vậy, vậy thì làm sao có được những sản phẩm tốt từ khi mua ghế massage tới lúc thay bọc da ghế massage tại nhà ?

Bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn AnhTuSport sẽ tư vấn và giới thiệu cho các bạn biết các sản phẩm tốt, và các địa chỉ thay bọc da ghế massage uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn thay da ghế massage tại nhà và được hỗ trợ thay sửa nếu có nhu cầu. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác tại website thaydaghemassage.com của chúng tôi.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Da ghế massage khách hàng chỉ muốn thay bộ giá rẻ vì sao
❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau