Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới

Bạn đang sử dụng ghế massage có giá mới mua vào khoảng 20 triệu tới 30 triệu mới được khoảng 2 năm lớp da đã bị bong tróc, bạc mau, rách hỏng ? Có thảm khảo một vài địa chỉ thay bọc da ghế được báo giá bằng 1/4 giá trị ghế mua mới, bạn phải làm sao ?

Với giá bọc lại ghế massage có thể cao so với giá trị ghế massage mua mới giá rẻ, nhưng do sản phẩm da bên ngoài có khác nhau và cách thức gia công cắt may tại Việt Nam cũng khác so với Trung Quốc.

Vì sao một bộ da ghế massage của Trung Quốc lại rẻ hơn so với ở Việt Nam ?

Câu trả lời đơn giản là họ sử dụng giả da simili loại kém chất lượng và sản xuất đại tra cho hàng trăm hàng nghìn chiếc ghế massage cùng lúc thì chi phí sẽ rẻ hơn là bạn may một bộ da ghế riêng.

Đây có thể là câu trả lời chưa thỏa đáng người tiêu dùng, nhưng nếu để phân tích rõ hơn và chi tiết hơn thì chắc chắn các bạn cũng sẽ hiểu và thông cảm cho những người làm dịch vụ thay bọc lại ghế massage như chúng tôi.

Với giá da khi cắt may và ra công tại Việt Nam là những loại simiili tốt, giá thành cao, may thủ công đẹp và chất lượng hơn do vậy giá thành sẽ cao hơn so với những bộ da theo máy của Trung Quốc.

Tại sao nhiều người bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 giá ghế massage mua mới ?

  • Đơn giả là họ mua ghế massage giá rẻ tầm tiền 15 triệu tới 20 triệu thì bộ da cũng vào khoảng 5 triệu
  • Không phải thợ thay bọc da ghế hay cửa hàng may da ghế massage chặt chém khách hàng mà bộ da ghế được tính theo m da thực tế của ghế massage
  • Một phép tính nhỏ cho các bạn dễ hình dung, ghế massage hiện nay được bao bọc toàn bộ da bên ngoài vào khoảng 12m da chúng ta nhân với giá tiền mua da vào khoảng 250k tới 300k/ 1m da là đã ra 3 triệu tới 3,6 triệu tiền mua da còn công may một bộ da vào khoảng 2,5 triệu một bộ thì đã có giá thành 5 triệu hơn một bộ da và phải tháo lắp, bảo hành da cho khách hàng từ 3 năm tới 5 năm.
  • Vậy thì giá thành có cao cũng là do vật tư còn chúng tôi phải tính toán từ công may, công tháo lắp, bảo trì, công bảo hành sản phẩm trong 3 tới 5 năm thì ai tính toán cho những người làm dịch vụ thay bọc lại ghế massage như chúng tôi.

Đây là những cách tính cơ bản để người bán, người mua ghế massage hiểu và có kinh nghiệm nếu có thay bọc ghế massage còn có sự chuẩn bị cũng như đưa ra lựa chọn tốt nhât.

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ thay bọc lại ghế massage cho khách hàng băng rất nhiều chương trinh khuyến mại giảm giá tới 20 % chi phí thay sửa ghế massage.

Nếu các bạn có nhu cầu thay sửa ghế massage toàn thân, bọc lại da ghế massage tại Hà Nọi và TP HCM cùng các tỉnh thành phố khác vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Tôi ở tỉnh xin hỏi có thay bọc được da ghế massage tại nhà
❖ Xin hỏi thay da ghế massage có bộ nào giá rẻ vài triệu không
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Việt Hưng
❖ Thay da ghế massage tại nhà ở khu đô thị Times City
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thi Ecopark
❖ Thay da ghế massage tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
❖ Cách phân biệt da ghế massage khi thay loại tốt và loại đểu
❖ Thay bọc một bộ da ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao da ghế massage theo ghế lại kém hơn da ghế bọc lại
❖ Bọc da ghế massage loại nào tốt giá rẻ tại nhà trên toàn quốc
❖ Địa chỉ xưởng may da ghế massage tại Hà Nội ở đâu uy tín
❖ Thay một bộ da ghế massage giả da simili giá bao nhiêu tiền
❖ Xin hỏi cửa hàng có thay da ghế phần lưng tay và chân không
❖ Thay bọc da ghế massage Kingsport ở đâu giá rẻ
❖ Làm sao để nhận biết được đúng loại da ghế mình chọn thay
❖ Tôi bị thoát vị đĩa đệm có ngồi được ghế massage không
❖ Mới sử dụng ghế massage mà bị đau là do nguyên nhân gì
❖ Cách reset ghế massage đơn giản tại nhà bạn có biết không
❖ Ly do vì sao nhiều người sử dụng ghế massage hay bị đau
❖ Ghế massage nhanh xuống cấp là do nguyên nhân gì