Bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 ghế massage mua mới

Bạn đang sử dụng ghế massage có giá mới mua vào khoảng 20 triệu tới 30 triệu mới được khoảng 2 năm lớp da đã bị bong tróc, bạc mau, rách hỏng ? Có thảm khảo một vài địa chỉ thay bọc da ghế được báo giá bằng 1/4 giá trị ghế mua mới, bạn phải làm sao ?

Với giá bọc lại ghế massage có thể cao so với giá trị ghế massage mua mới giá rẻ, nhưng do sản phẩm da bên ngoài có khác nhau và cách thức gia công cắt may tại Việt Nam cũng khác so với Trung Quốc.

Vì sao một bộ da ghế massage của Trung Quốc lại rẻ hơn so với ở Việt Nam ?

Câu trả lời đơn giản là họ sử dụng giả da simili loại kém chất lượng và sản xuất đại tra cho hàng trăm hàng nghìn chiếc ghế massage cùng lúc thì chi phí sẽ rẻ hơn là bạn may một bộ da ghế riêng.

Đây có thể là câu trả lời chưa thỏa đáng người tiêu dùng, nhưng nếu để phân tích rõ hơn và chi tiết hơn thì chắc chắn các bạn cũng sẽ hiểu và thông cảm cho những người làm dịch vụ thay bọc lại ghế massage như chúng tôi.

Với giá da khi cắt may và ra công tại Việt Nam là những loại simiili tốt, giá thành cao, may thủ công đẹp và chất lượng hơn do vậy giá thành sẽ cao hơn so với những bộ da theo máy của Trung Quốc.

Tại sao nhiều người bọc lại ghế massage giá bằng 1/4 giá ghế massage mua mới ?

  • Đơn giả là họ mua ghế massage giá rẻ tầm tiền 15 triệu tới 20 triệu thì bộ da cũng vào khoảng 5 triệu
  • Không phải thợ thay bọc da ghế hay cửa hàng may da ghế massage chặt chém khách hàng mà bộ da ghế được tính theo m da thực tế của ghế massage
  • Một phép tính nhỏ cho các bạn dễ hình dung, ghế massage hiện nay được bao bọc toàn bộ da bên ngoài vào khoảng 12m da chúng ta nhân với giá tiền mua da vào khoảng 250k tới 300k/ 1m da là đã ra 3 triệu tới 3,6 triệu tiền mua da còn công may một bộ da vào khoảng 2,5 triệu một bộ thì đã có giá thành 5 triệu hơn một bộ da và phải tháo lắp, bảo hành da cho khách hàng từ 3 năm tới 5 năm.
  • Vậy thì giá thành có cao cũng là do vật tư còn chúng tôi phải tính toán từ công may, công tháo lắp, bảo trì, công bảo hành sản phẩm trong 3 tới 5 năm thì ai tính toán cho những người làm dịch vụ thay bọc lại ghế massage như chúng tôi.

Đây là những cách tính cơ bản để người bán, người mua ghế massage hiểu và có kinh nghiệm nếu có thay bọc ghế massage còn có sự chuẩn bị cũng như đưa ra lựa chọn tốt nhât.

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ thay bọc lại ghế massage cho khách hàng băng rất nhiều chương trinh khuyến mại giảm giá tới 20 % chi phí thay sửa ghế massage.

Nếu các bạn có nhu cầu thay sửa ghế massage toàn thân, bọc lại da ghế massage tại Hà Nọi và TP HCM cùng các tỉnh thành phố khác vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Tin liên quan

❖ Thay một bộ giả da simili cho ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Tại sao ít thợ nhận thay điểm da ghế những chỗ rách hỏng
❖ Thay da ghế massage khách hàng chê đắt bằng mua ghế mới
❖ Giá thay da ghế massage tại sao mỗi người một giá
❖ Thay da ghế massage mới thay được 2 năm đã hỏng vì sao
❖ Thay bọc một bộ da ghế mới còn đắt hơn cả mua ghế giá rẻ
❖ Thay da ghế massage chê đắt kén chọn vẫn thay phải da đểu
❖ Da ghế massage mới thay đã bong tróc tiền nào của ấy
❖ Da ghế massage hiện nay tại sao chất lượng lại kém
❖ Bảo hành da ghế trọn đời mới thay 2 năm hỏng gọi tắt máy
❖ Ghế massage giá rẻ khi thay da mới khách chán bỏ luôn ghế
❖ Ghế massage tại sao không thay bọc bằng da thật
❖ Chê giá bọc lại ghế massage đắt bỏ không thay mua ghế mới
❖ Tại sao khách hàng hỏi giá bọc ghế massage bao nhiêu tiền
❖ Áo trùm ghế massage giải pháp cho việc mua ghế về bỏ xó
❖ Mua ghế massage giá rẻ bao nhiêu người phải hối tiếc vì sao
❖ Ghế massage thay da thì tiếc tiền bỏ thì không đành vì sao
❖ Tại sao nhiều thợ vẫn thay được bộ da ghế massage giá cao
❖ Tiếc tiền không thay bọc da ghế mua tấm phủ ghế trùm lên
❖ Khách hàng thay da ghế massage kêu đắt với rẻ vì sao