Bọc da ghế sofa

Bọc da ghế sofa tại Nam Tư Liêm và Bắc Từ Liêm

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, chỉ sau 15p các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn để tư vấn và giới thiệu các mẫu mã mới nhất theo sở thích và không gian, phong thủy của bạn.

Thay một bộ da ghế sofa bằng chất liệu giả da simili hay da pu công nghiệp hoặc nỉ...vv. Để chọn được mẫu mã vừa đẹp, bên mà giá thành rẻ, chất lượng thay bọc đẹp không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, do vậy chúng tôi khuyên các bạn cần tìm kiếm đúng các địa chỉ uy tín để khi thay bọc da ghế sofa không phải suy nghĩ về tiền của.

Cạc bạn cần thì chúng tôi đap ứng, nhưng khi bán cái các bạn cần thì chúng tôi cũng phải chuyên nghiệp từ bước 1, tất cả đánh giá vào sản phẩm và chất lượng, sau cùng là giá thành, như vậy bạn mới thoải mái và vui vẻ.

Tất cả những suy nghĩ trên, chúng tôi sẽ đáp ưng cho các bạn bằng một dịch vụ chuyên nghiệp tại nhà, nếu các bạn có nhu cầu thay bọc da ghế sofa tại nhà.

Dịch vụ thay bọc da ghế sofa tại nhà ở 2 Quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm của chúng tôi

  • Nhận thay bọc da ghế sofa tại nhà, bọc da ghế sofa phòng khách, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, quán hát, quán cafe, văn phòng....vv
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại da, nỉ để cho bạn chọn
  • Màu sắc sang trọng, phù hợp với sợ thích và phong thủy của từng không gian
  • Cam kết hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh
  • Thơi gian thay bọc nhanh nhất, vệ sinh sạch sẽ khi tháo lắp 

Ngoài ra nếu các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn còn được hỗ trợ về thay bọc da ghế massage tại nhà ( nếu có ) Chúng tôi hiện nay là các chuyên gia về thay sửa ghế massage, giường massage, do vậy các sản phẩm về thay bọc da ghế các loai, được chúng tôi làm rất chuyên nghiệp.

Nếu các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói, thay da ghế sofa và thay da ghế massage một lúc chúng tôi sẽ giảm giá 20% để tiết kiệm giá thành cho các bạn.

Mọi thông tin thay bọc da ghế sofa và da ghế massage Quý khách hàng vui long liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Dịch vụ khác

Bọc ghế sofa tại Hà Nội

Bọc ghế sofa tại Hà Đông

Bọc ghế sofa tại Thanh Xuân

Bọc da ghế sofa tại Hoàng Mai

Bọc da ghế sofa tại Cầu Giấy

Bọc da ghế sofa tại Đống Đa

Bọc da ghế sofa tại Hai Bà Trưng

Bọc da ghế sofa tại Quận Hoàn Kiếm

Bọc ghế sofa tại nhà ở Tây Hồ

Bọc da ghế sofa tại Ba Đình